"Hội khỏe măng non"

"Hội khỏe măng non" là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho trẻ mầm non nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, khéo léo, rèn luyện tư thế vận động, thể hiện chính xác các động tác vận động, sáng tạo trong các hoạt động thể dục, hình thành một số kỹ năng trong hoạt động phát triển vận động cho trẻ, giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các bạn trong trường, góp phần khẳng định những thành tích trong phong trào rèn luyện thân thể, đồng thời là động lực để đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động.

BẢN TIN “HỘI KHỎE MĂNG NON”

“Hội khỏe măng non” là hội thi tổ chức dành cho các bé với mục đích tạo

một sân chơi bổ ích, lý thú, nhằm khích lệ trẻ thi đua cố gắng và biết tự rèn luyện, bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, Hội thi còn là nơi để các bé tự tin tham gia thi đấu, rèn luyện kỹ năng hợp tác theo nhóm, giáo dục các cháu biết đoàn kết, cùng nhau chung sức.

Chương trình sau khi được phát động đã tạo một phong trào sôi nổi thể hiện qua việc các bé tập luyện cùng đội nhóm thật hăng say để chuẩn bị cho hội thi toàn trường.

Trong khi chuẩn bị cho ngày thi: “Hội khỏe măng non”, những vận động viên nhí xuất sắc đại diện cho lớp đã cùng nhau tham gia tập đồng diễn thể dục và tập luyện vận động, rèn luyện sự khéo léo tại phần thi. Tất cả các bé đều hăng hái, “luyện tập” hết mình, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với những ngày đầu tiên đi học.

Hội thi đã hoàn thành và trẻ được giao lưu cùng đội bạn, đó cũng là kết quả mong đợi từ giáo viên trong năm học 2018 – 2019.

Ban biên tập Trường MN Vạn Phước