Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2018, trường Mầm non Vạn Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/ 2018) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

Tại Lễ kỉ niệm, mở đầu là những tiết mục văn nghệ do các CBGV nhà trường biểu diễn.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của phía địa phương, các nhà giáo lão thành, Hội PHHS cùng toàn thể CBGV-CNV của nhà trường.

Cô Huỳnh Thị Linh Phương, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng trong diễn văn những lời cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui, niềm tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Chủ tịch Hồ Chí Minh khi đã nói về giáo dục người đã dạy: “ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người'

Hòa cùng Lễ kỉ niệm, Trường MN Vạn Bình đã tổ chức thi đua dạy tốt học tốt mang lại kết quả đáng khích lệ cho tập thể GV nhà trường. Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua học tốt, dạy tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”.

Sau đó, thay mặt cho CBGV của nhà trường, Cô Nguyễn Thị Nhẫn đã phát biểu cảm tưởng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho Đại diện Hội Cha mẹ PHHS, cấp Đảng ủy cũng lên phát biểu tri ân các thầy cô giáo.

Cùng với đó lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện Cô trò nhà trường trao tặng quà cùng những bó hoa tươi thắm nhân ngày truyền thống đầy ý nghĩa này.

Song song cùng với đó, tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự đã gửi đến 2 nhà giáo lão thành đã trao tặng quà và những bó hoa tươi thắm , những lời chúc tốt đẹp nhất để tri ân các cô nhân ngày nhà giáo 20/11.

Buổi Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/ 2018) đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm. Hi vọng sau Lễ kỉ niệm nhiều ý nghĩa này, cô và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học tới.

Năm 2024 : 13.408