Friday, 19/04/2024|

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời muôn vạn đóa hoa thơm

Câu hát vang lên làm chúng ta vô cùng xúc động và tự hào. Câu hát đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh. Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người? Mấy ai có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy?

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô trong đời mình, chúng ta vô cùng xúc động và vinh dự khi được ở đây. Hôm nay trường mầm non Đại Lãnh đã tổ chức ngày lễ gặp mặt nhân dịp ngày nhà giáo Việt nam nhằm tri ân đến với các thầy cô giáo để chúng ta nhìn lại quãng đường đã qua. Hãy phấn đấu hơn nữa, phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người”. Phấn đấu vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội, để xứng đáng với tình yêu thương của học sinh và xứng đáng hơn nữa với hai chữ “Người thầy”.

Một số hình ảnh hoạt động./.

Năm 2024 : 13.271