TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG VIRUT NCOV-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo UBND Tỉnh, Sở GDĐT và Phòng GDDT, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, trường THCS Lý Thường Kiệt đã thực hiện nghiêm túc việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết tháng 15/03/2020. Nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo, triển khai tốt việc thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch thông qua tập huấn, gửi mail công vụ...

Trong suốt thời gian nghỉ học, nhà trường đã phân công cán bộ giáo viên trực, tổ chức dọn dẹp, phun thuốc khử trùng, tổng vệ sinh trường, lớp hàng ngày; đảm bảo vệ sinh an toàn trước khi học sinh đến trường; thường xuyên liên hệ với gia đình học sinh cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh; tăng cường tuyên truyền, phổ biến về dịch Covid – 19 đến phụ huynh và học sinh, giúp cho học sinh biết cách phòng bệnh. Cán bộ, giáo viên tham gia các hoạt động tại trường với tinh thần tích cực, với mong muốn cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường một cách an toàn.

Năm 2024 : 13.313