Wednesday, 21/08/2019|

TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Nhằm Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 - 26/3/2018) và Đại hội Đoàn các cấp.

Hôm nay, vào lúc 15 giờ 30, ngày 22 tháng 03 năm 2018. ( Chiều thứ năm )

Thầy trò trường THCS Nguyễn Bỉnh khiêm, đã tiến hành cuộc thi tìm hiểu  lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trường, với nội dung bao gồm:

+ Thi tìm hiểu lịch sử quá trình hình thành, phát triển và hoạt động truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

+ Tìm hiểu hoạt động, phong trào Đoàn trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Xã Đoàn Vạn Thắng và huyện Đoàn Vạn Ninh.

Theo hình thức:

+ Thi lý thuyết trắc nghiệm 20 câu hỏi.

+ Thi theo khối: gồm 04 khối lớp.

Sau thời gian học tập và tìm hiểu của các em học sinh, hôm nay hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng giữa các khối lớp.

Hội thi đã mang lại nhiều bổ ích và vui tươi cho các em học sinh, và:

- Thông qua Hội thi nhằm góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, khơi dậy niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên trong thế hệ trẻ; là dịp để các em Đội viên toàn Liên đội bồi dưỡng, trau dồi những kiến thức về Đoàn, sinh hoạt cộng đồng và ứng xử của người Đội viên trong sinh hoạt và công tác Đội.

- Là hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

- Cuộc thi được tổ chức hiệu quả, tiết kiệm, tạo đợt sinh hoạt chủ điểm và không khí thi đua sôi nổi giữa các em Đội viên trong toàn Liên đội.

Tác giả: Tiêu đề website
Năm 2019 : 9.916