Friday, 19/04/2024|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC: 2018-2019

Trong không khí rộn ràng, náo nức đón chào những ngày thu lịch sử. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2018, cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại- ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan phấn khởi ấy, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đã tổ chức long trọng buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Ngay từ sáng sớm các em học sinh của toàn trường trong màu áo trắng tinh khôi đã tập trung đầy đủ, nghiêm túc trước sân lễ, vẻ mặt em nào cũng vui tươi phấn khởi, háo hức đón chào giây phút quan trọng nhất của năm. Đúng 6 giờ 30 phút bầu không khí đã sôi nổi hơn. Lúc này các em đã xếp hàng ngay thẳng, trên tay cầm bong bóng đủ màu sắc, màu áo trắng của học trò, màu đỏ của cờ hòa cùng với nền trời trong xanh, ánh nắng vàng rực rỡ khiến cho buổi lễ thật đẹp và long trọng. Tất cả đã ổn định, buổi lễ được bắt đầu.

Thầy Phùng Thanh Phong- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy đã ra lời kêu gọi toàn thể học sinh, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường với tinh thần đoàn kết, bằng những hành động thiết thực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Tham gia buổi lễ, ông Huỳnh Văn Hóa  - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng cũng đã khai điểm tiếng trống trường chào đón niên học 2018-2019. Với tiếng trống hào hùng, những tràn pháo tay đón mừng và những lời ca tiếng hát của các em tạo buổi lễ thêm nồng nhiệt và hào hứng hơn. Hứa hẹn năm học mới nhiều thành công mới.

T/h Nguyễn Thị Thanh Thúy

Năm 2024 : 13.271