Sunday, 04/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Huyện Vạn Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS ĐỐNG ĐA ĐÃ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2022 - 2023

 

Thực hiện công văn hướng dẫn của HĐĐ huyện Vạn Ninh, theo kế hoạch hoạt động trong chuỗi hoạt động của Trung Thu năm 2022 của Liên đội, Chiều ngày 9/9/2022, liên đội THCS Đống Đa đã tổ chức hoạt động Vui hội Trăng rằm.

 

 

Tham gia hoạt động, các em học sinh được xem biểu diễn múa lân, cùng hòa mình vào không khí sôi động của đêm hội trăng rằm: chương trình sân khấu hóa kể chuyện sự tích chú Cuội - Chị Hằng, các hoạt động trò chơi có thưởng và nghi thức phá cỗ, trao quà Trung thu…

Qua hoạt động Vui hội Trăng rằm, Liên đội đã trao 17 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, món quà nhỏ nhằm góp phần tạo niềm vui cho các em trong ngày tết Trung thu.

 

 

Các hoạt động trên đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường cũng như các tổ chức Đoàn, Hội, Đội và các bậc phụ huynh đối với các em học sinh trong toàn trường. Với mong muốn đem đến cho các em có một tết Trung thu thật ấm áp, vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Đồng thời, xây dựng sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em học sinh; tạo điều kiện cho các em có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Qua đó, còn nhằm giáo dục cho các em truyền thống ngày Tết trung thu, tạo động lực cho các em bước vào năm học mới với quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học mới này./.

Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động Vui hội Trăng rằm:

 

 

 

 

Ban Biên Tập


Tác giả: Trường THCS Đống Đa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 189
Tháng 12 : 665
Tháng trước : 21.139
Năm 2022 : 62.983
Năm trước : 68.031
Tổng số : 167.006