Friday, 19/04/2024|

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sau những ngày hè được vui chơi thỏa thích, trong không khí náo nức của mùa tựu trường, tiếng trống khai trường giục giã bao bước chân lớp lớp tuổi trẻ học đường náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều niềm vui. Hôm nay, hòa chung với niềm hân hoan, phấn khởi và không khí sôi nổi của hàng triệu các em học sinh trong cả nước đang hướng về ngày khai trường để chào đón năm học mới 2022 -2023. Được sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Vạn Ninh, trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 -2023.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023 có Ông Trần Ngọc Chiến–Đảng ủy viên- Quyền Chủ tịch UBND xã Vạn Bình, phía nhà trường có thầy Văn Quốc - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể CB, GV, CNV và hơn 600 học sinh trong toàn trường về dự lễ đông đủ.

Cô Lê Thị Mỹ Thạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc nội dung toàn thư của chủ tịch nước gửi chúc mừng quý thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 được thực hiện trang nghiêm, đảm bảo phần lễ và phần hội tạo nên không khí vui tươi của buổi lễ.

Bên cạnh phần lễ và hội được diễn ra trong ngày khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Bà Huỳnh Thị Bích My – Cựu HS của trường đã về dự lễ và gửi tặng 50 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh vào dịp đầu năm học mới.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới chính thức được bắt đầu. Thầy và trò trường THCS Trần Phú quyết tâm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

Lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh hứa quyết tâm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, cố gắng đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Dương Thị Hồng Nguyên
Năm 2024 : 13.267