Monday, 01/06/2020|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VẠN THỌ 2 TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM TỔ CHỨ KHÓA HỌC, ÔN TẬP TRỰC TUYẾN

Thực hiện công văn số 261/PGD&ĐT ngày 04/3/2020 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức các khóa học, ôn tập trực tuyến cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid 19, lúc 07 giờ 30 phút ngày 06/3/2020, Trường Tiểu học Vạn Thọ 2 đã tổ chức tập huấn Phần mềm tổ chức các khóa học, ôn tập trực tuyến năm học 2019 – 2020.

Mục đích của buổi tập huấn nhằm góp phần tuyên truyền, triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên về công tác phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường và tại khu dân cư; giúp giáo viên hiểu khái quát về 2 Phần mềm tổ chức khóa học và ôn tập trực tuyến Viettelstudy.vn và demokhanhhoa.lms.vnedu.vn.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Phụ trách CM phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, bộ phận tổ chức cũng phổ biến các thông tin tổng quan về tình hình phòng, chống dịch bệnh của thế giới, ở Việt Nam và tỉnh Khánh Hòa; trang bị cho giáo viên, nhân viên những kỹ năng, biện pháp cần thiết về phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong trường học và cộng đồng; hướng dẫn giáo viên xây dựng nguồn học liệu và tổ chức thực hiện hình thức học tập và ôn tập trực tuyến cho học sinh trên hệ thống mạng xã hội học trực tuyến Viettelstudy.vn và demokhanhhoa.lms.vnedu.vn.

Thầy Nguyễn Văn Phẩm - Triển khai nội dung tập huấn

Sau một buổi tập huấn, giáo viên trong nhà trường đã biết các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 và nắm được cách xây dựng nguồn học liệu để hướng dẫn học sinh ôn tập trực tuyến trên hai hệ thống Viettelstudy.vn và demokhanhhoa.lms.vnedu.vn.

Năm 2020 : 12.720