TRƯỜNG TH VẠN THỌ 2 TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG CỔNG TTĐT ( Portal)

Thực hiện công văn số 324/PGDĐT-GDTH ngày 27/3/2018 của Phòng GD&ĐT về việc Kết luận và triển khai chuyên đề xây dựng Cổng thông tin điện tử (Portal);

Thực hiện kế hoạch số 75/KH-VT2 ngày 02 tháng 4 năm 2018 của Trường Tiểu học Vạn Thọ 2 về việc tổ chức tập huấn chuyên đề xây dựng Cổng thông tin điện tử (Portal) năm học 2017 – 2018.

Ngảy 07/4/2018, Trường TH Vạn Thọ 2 đã tổ chức tập huấn chuyên đề xây dựng Cổng thông tin điện tử (Portal) năm học 2017 – 2018.

Về dự buổi tập huấn gồm có:

+ Cô Ngô Thị Vy – Hiệu trưởng.

+ Thầy Trần Văn Khang  – Phó Hiệu trưởng.

- Về báo cáo viên gồm có:

+ Thầy Nguyễn Văn Phẩm – GVTPT Đội

- Cùng toàn thể giáo viên, CNV nhà trường.

Quan cảnh buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn, CB-GV-NV đã nắm được cách đăng bài tin, bài viết lên cổng thông tin điện tử ( Portal) của nhà trường và ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học. Sử dụng các tính năng của (portal) hoàn thiện nội dung bài viết và biết cách chèn hiệu ứng, chèn âm thanh, hình ảnh hay video cho bài viết thêm sinh động.

Thầy Nguyễn Văn Phẩm – Báo cáo viên triển khai nội dung tập huấn

Đây là buổi học tập chuyên môn đầy ý nghĩa đã góp phần nâng cao việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, dạy và học. Bên cạnh đó khuyến khích cán bộ, giáo viên và nhân viên tích cực vận dụng cổng thông tin điện tử (portal) nhằm nâng cao năng lực, nghiệp vụ ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học, đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp kiểm tra và đánh giá kết quả giáo dục, dạy học của nhà trường, buổi tập huấn còn có tác dụng tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển... của cán bộ, giáo viên và nhân viên.