TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ POSTAL”

Thực hiện Công văn số 324/PGDĐT-CNTT-TBTV ngày 27 tháng 3 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh về việc (VBĐT) kết luận và triển khai chuyên đề xây dựng cổng thông tin điện tử (Portal);

Chiều ngày 06/4/2018, trường tiểu học Vạn Khánh1 đã xây dựng kế hoạch và tổ chức chuyên đề “Xây dựng cổng thông tin điện tử (Portal)” với các nội dung sau:

Giới thiệu Cổng thông tin điện tử của đơn vị cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường biết.

Tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường về cách đưa bài viết, tư liệu lên Portal của đơn vị trên tinh thần nghiêm túc và hiệu quả.

Thông qua chuyên đề, GVCN thông tin về địa chỉ Cổng thông tin điện tử của đơn vị cho học sinh, phụ huynh học sinh biết để truy cập.

Sau tập huấn Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã đăng kí thành viên và thực hành viết tin bài hoặc gửi hình ảnh tư liệu về các hoạt động, sinh hoạt nổi bật tại đơn vị trong tháng 4 và tháng 5.

Bộ phận CNTT của đơn vị tiếp tục hoàn thiện trang thông tin và cập nhật những thông tin mới nhất của đơn vị để làm phong phú hơn trang thông tin điện tử. Đồng thời tạo môi trường liên lạc thân thiện giữa nhà trường – Phụ huynh học sinh và Chính quyền địa phương./.

Ban biên tập.