Sunday, 04/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Huyện Vạn Ninh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VẠN THỌ 2 TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

Căn cứ công văn số  23-HD/HĐĐ ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022.

Hoà chung với không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2022. Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu 2022 trong không khí vui mừng, bổ ích. Ngày 10/9/2022 Liên đội Trường TH Vạn Thọ 2 long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm 2022.

Múa lân chào mừng Đêm hội

Về dự đêm hội có các anh chị nằm trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường; cùng toàn thể CB,GV,CNV nhà trường.

Cô Võ Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đêm hội

Trong Đêm hội các em đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho Thiếu nhi cả nước nhân dịp trung thu 2022.  Đêm hội diễn ra với các nội dung như: trả lời câu hỏi trắc nghiệm về trung thu, Hội thi trưng bày mâm cỗ trung thu 2022.

Thầy Nguyễn Văn Hồng – CTCĐ nhà trường đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho Thiếu nhi cả nước nhân diph trung thu 2022

Sản phẩm dự thi của các lớp

BGH nhà trường phát thưởng các lớp đạt giải trong

Hội thi Trưng bày mâm cỗ trung thu 2022

Trong đêm hội nhà trường cũng đã phát 263 phần quà cho tất cả học sinh toàn trường

BGH nhà trường và Ban Đại diện CMHS phát quà cho HS

Đây là một trong những hoạt động được Trường Tiểu học Vạn Thọ 2 tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Người viết: Nguyễn Thị Mỹ Trúc

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Thọ 2