Friday, 19/04/2024|

TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG BỆNH DỊCH COVID – 19

Hiện nay, khi dịch bệnh đã lan ra toàn thế giới với hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ số người tử vong vì COVID-19 trên thế giới này càng tăng, thì điều đáng mừng Việt Nam đang hạn chế mức thấp nhất ca nhiễm bệnh, dịch bệnh đang nằm trong sự kiểm soát tốt.

Có thể nói ngay từ đầu, Đảng và Nhà nước đã đưa ra thông điệp quan trọng là “chống dịch như chống giặc”, cả hệ thống chính trị vào cuộc, không ai đứng ngoài. Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chạm đến trái tim yêu nước của mỗi người Việt Nam, nó có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng như một lời cổ vũ, động viên khích lệ mỗi người dân Việt Nam với truyền thống yêu nước nồng nàn, tính nhân đạo, nhân văn cao cả, không ai đứng ngoài cùng cả nước vào cuộc phòng chống dịch.

Và hôm nay, học sinh tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều đi học trở lại. Trường TH Vạn Thọ 2 đã thực hiện phòng chống dịch covid 19 cho các em bằng cách rửa tay, đo thân nhiệt để các em tới lớp với 1 cơ thể khỏe mạnh không dịch bệnh...

Bên cạnh đó nhà trường cũng thực hiện đo thân nhiệt cho cán bộ giáo viên và nhân viên trước khi vào cơ quan trường học. Đảm bảo vì sức khỏe trong cộng đồng.

Năm 2024 : 13.219