LIÊN ĐỘI VẠN KHÁNH 1 TỔ CHỨC HỘI THI NÉT ĐẸP TÌNH THẦY TRÒ; NĂM HỌC: 2020-2021

Nhằm Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi tình yêu trường lớp, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, khơi dậy trong các em niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa. Qua đó, Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội. Hôm nay Liên đội Tiểu học Vạn Khánh 1 tổ chức Ngày hội “ Nét đẹp tình thầy trò”.

Đến dự Hội thi có:

- Thầy Ngô Công Phú – Hiệu trưởng

- Cô Trần Thị Mỹ Đoan – Phó Hiệu trưởng

- Thầy Trần Ngọc Hải – Chủ tịch CĐCS

- Cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Vạn Khánh 1.

Hội thi được diễn ra trong không khí trang trọng và gần gũi giữa Thầy và trò của trường Tiểu học Vạn Khánh 1. Các em được Ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/11 do Cô Trần Thị Mỹ Đoan – P. Hiệu trưởng nhà trường phụ trách.

Các em học sinh đã gửi đến Thầy Cô nhân Ngày NGVN 20/11 bằng những tâm tư tình cảm thể hiện qua lời ca, tiếng hát. “Hôm nay em đến trường, từng ánh mắt vui bên thầy cô, cho em thơ ngàn câu hát, tình yêu thương vô bến bờ.” Tình yêu mái trường, thầy cô, bạn bè được thể hiện qua ca khúc “ thương lắm thầy cô ơi!”.

Tiếp đến là trưng bày sản phẩm thiết kế album “Nét đẹp tình thầy trò” của các em học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5.

Kết quả: Giải nhất: Lớp 4C và Lớp 5B. Giải nhì: Lớp 4A và Lớp 4B ./.

Tổng phụ trách Đội.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Hội thi
Cô P. Hiệu trưởng ôn truyền thống Ngày NGVN 20/11
HS tặng hoa cho Thầy, Cô
Album ảnh về Tình Thầy trò
Trao giải thưởng cho các lớp.

Năm 2024 : 13.406