HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức Ngày hội đọc sách cho tất cả CB, GV, CNV và học sinh trong nhà trường.

Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Vạn Lương 2  đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, nhằm tôn vinh sách, quảng bá, nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách trong học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Ngày Sách Việt Nam cũng là dịp thư viện nhà  trường phát động phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay” nhằm tăng trưởng số lượng sách, đa dạng phong phú các loại sách, báo cho thư viện.

Thông qua việc tổ chức Ngày sách Việt Nam, Trường Tiểu học Vạn Lương 2 muốn xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Đồng thời, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập.

Một số hình ảnh hoạt động: